Trại hè IELTS tại HELP Philippines

Nguồn: Báo Sinh Viên Việt Nam

Đến hẹn lại lên, một mùa hè nữa lại đến, tiếp nối những thành công của Chương trình trại hè Anh ngữ HELP 2017, HELP English tiếp tục tổ chức chương trình Trại hè Anh ngữ HELP 2018 với chú trọng vào chương trình IELTS Camp, chương trình vốn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ học viên, phụ huynh và các đơn vị tuyển sinh.

Năm 2017, một nhóm các “sĩ tử” IELTs ở lứa tuổi 15-17 đã tham gia vào chương trình IELTs Camp đầu tiên tại HELP với tâm trạng mong chờ và quyết tâm mãnh liệt để chinh phục kỳ thi IELTs. 30 học viên với trình độ Tiếng Anh khá đồng đều với đa phần học viên ở mức điểm IELTS 4.5, đã tăng mức điểm “thần tốc” chỉ sau 4 tuần học tập tại HELP Longlong. Kết thúc chương trình, 25% học viên tăng 1.0, hơn 70% học viên tăng 1.5, 5% tăng 2.0 trên tổng mức điểm, các học viên đã thực sự cải thiện năng lực Tiếng Anh rất nhiều với chính sự cố gắng từ bản thân, sự dạy dỗ từ thầy cô và hệ thống quản lý chăm sóc của các quản lý.

4 tuần học tập và sinh hoạt, các bạn không chỉ nâng cao năng lực Tiếng Anh, mà còn học được cách chăm sóc bản thân, xây dựng được thói quen tốt, học cách làm việc và sinh hoạt đúng giờ, ý thức tự giác học tập và sinh hoạt. Không những thế, các bạn còn học được cách cư xử, hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa, thầy cô, các bạn bè quốc tế, có những phút giây quây quần sinh hoạt trong một đại gia đình với nhiều hoàn cảnh khác nhau, điều kiện khác nhau, nhưng chung một mục đích học tập và rèn luyện để chuẩn bị cho quá trình chinh phục hoài bão của mình.

Với những thành công về cả giáo dục và phát triển con người đã có, HELP tiếp tục phát triển xây dựng Chương trình IELTS Camp 2018, với mong muốn đem đến cho nhiều đối tượng học viên hơn cơ hội được phát triển, rèn luyện và trải nghiệm ở một môi trường học thuật bậc nhất Philippines. Với năng lực của mình, HELP với quá trình hình thành và phát triển 22 năm, 15 năm vận hành chương trình Trại hè, đồng thời là đối tác đào tạo và khảo thí chính thức của IELTS – IDP, HELP sẽ mang tới một chương trình càng chất lượng hơn cho Trại hè năm nay.

Mô hình IELTS Camp được HELP vận dụng đầu tiên tại Philippines với lịch trình học thiên hướng luyện thi và phát triển kỹ năng làm bài thi IELTS với 5 lớp học one-to-one cho kỹ năng Viết và Nói, 2 lớp học nhóm phân bổ cho kỹ năng Nghe và Đọc, cùng với các lớp học buổi tối tăng cường cho từ vựng, ngữ pháp, … Cuối mỗi ngày, học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng để kiểm tra kiến thức đã học và rèn luyện năng lực ghi nhớ, cùng với đó vào cuối mỗi tuần, học viên sẽ có 1 bài thi thử IELTS được tổ chức theo đúng mô hình khảo thí IELTS từ IDP để giúp học viên làm quen với kỳ thi chính thức và phát triển sự tự tin.

Bên cạnh việc học tập, học viên còn có những giờ hoạt động thể thao, văn nghệ với thầy cô Philippines và bạn bè quốc tế, đồng thời, là các hoạt động dã ngoại, shopping vào thứ 7 và chủ nhật để giúp học viên tái tạo năng lượng và chuẩn bị cho tuần học tập tiếp theo. Tất cả các hoạt động học tập và sinh hoạt đều được diễn ra dưới sự giám sát của các thầy cô, người bảo hộ, quản lý để đảm bảo sự an toàn cũng như sự hỗ trợ tối đa trong các trường hợp cần thiết.

Chỉ 1,5 tháng nữa thôi, mùa hè sẽ đến và chương trình trại hè sẽ bắt đầu. Với quy mô lớn hơn và số lượng học viên nhiều hơn, HELP đang đi đến những khâu cuối trong việc chuẩn bị, lên kế hoạch vận hành chương trình, với mục tiêu đem đến một Chương trình Trại hè IELTS Camp thành công vượt bậc so với năm 2017, với tiêu chí “Học tập hiệu quả, sinh hoạt phù hợp, an toàn tối đa, trải nghiệm bổ ích”. Các bạn học viên hứa hẹn sẽ có một mùa hè học tập tuyệt vời cùng những trải nghiệm lý thú.

HELP is ready – How about you?
Bùi Quang Tuấn Kiệt – Jayce, 17 years old (IELTS Longlong 2017)

I am really happy and satisfied with this summer camp at HELP. In here, my teacher are all friendly and they gave me many good advice for studying IELTS and tips for the test. Food at HELP is delicious because I ate so much. My friend are very hospitality and friendly. I can communicate with them in English which is really helpful to improve my speaking skill. The school is in the mountain area so that the weather in here is cool and it has beautiful view so I like this place very much.

Nguồn: Báo Sinh Viên Việt Nam

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*