Thành công rực rỡ Hội thảo Du học Philippines 2018 – HELP Education Group

Ngày 26/10 vừa qua, Hội thảo về Du học tại Philippines lần đầu tiên do một trường Anh ngữ tại Philippines tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ với sự gặp gỡ của gần 50 đơn vị đối tác tại khu vực phía Bắc. Đây được coi là một thông tin vô cùng hữu ích cho các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực Du học Philippines, đặc biệt là dành cho các đối tác của tổ chức Giáo dục Help.

Được tổ chức vào buổi sáng và đúng theo lịch trình, Hội thảo Du học Philippines được bắt đầu bằng không khí chuyên nghiệp với sự tiếp đón nồng nhiệt và các video clip giới thiệu về Philippines. Sau khi check in, khách mời được giới thiệu chi tiết về Philippines và các chương trình của tổ chức Giáo dục Help. Có thể nhận thấy những kinh ngạc từ các khách mời bởi cảm giác choáng ngợp trong một lộ trình học tập trọn vẹn, từ các khóa học Tiếng Anh, cho đến các cấp học Trung học và Đại học.

Tại hội thảo, Tổ chức giáo dục Help có đề cập đến các chương trình học Tiếng Anh, luyện thi IELTS theo mô hình kỷ luật cao Sparta 1 kèm 1 tại Philippines mà đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các gia đình tại Việt Nam trong những năm gần đây, kèm theo đó là chương trình Trại hè cho các bạn nhỏ mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh cũng như kết hợp tham gia du lịch, kết bạn.

Ngoài ra, tổ chức giáo dục Help còn mang đến những thông tin vô cùng hữu ích cho các khách mời về chương trình học liên cấp tại Trường Quốc tế Gentry và chương trình học chuyển tiếp tại Ttrường Đại học Concordia, cũng như chương trình học Tiếng Anh Online.

Chương trình học liên cấp tại Trường Quốc tế Gentry dành cho những bạn từ độ tuổi từ 11 với 2 bậc học Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh với phương pháp học của Mỹ – 8 loại hình thông minh không những giúp tập trung phát triển năng khiếu sở thích của học sinh mà còn giúp phát triển toàn diện về thể chất và cả tinh thần. Đây được coi là một nền tảng hoàn hảo đối với các gia đình mong muốn cho con em du học đại học sau này.

Chương trình chuyển tiếp tại Trường Đại học Concordia danh cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp cấp Ba và mong muốn du học châu Âu. Một điểm thu hút của chương trình là các bạn sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Quốc tế chỉ trong vòng 2 năm học, với 1 năm học tại trường Concordia – Philippines và 1 năm họ chuyển tiếp tại các trường Đại học châu Âu như: Anh, Mỹ, Phần Lan, Thụy Sỹ, Ai-len. Chương trình giúp giảm thiểu thời gian học cũng như chi phí một cách tối đa cho các bạn sinh viên khi du học tại châu Âu.

Hai chương trình mới này nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú từ các khách mời trong hội thảo với rất nhiều những câu hỏi được đặt ra.

Chương trình học Tiếng Anh Online qua hệ thống dạy học tiên tiến Ivoline cũng rất thu hút sự tò mò với chương trình học 1 kèm 1 linh hoạt về thời gian và chương trình học: luyện giao tiếp các cấp độ và IELTS trong thời gian 25 phút hoặc 50 phút kèm chi phí rất phù hợp. Chương trình đặc biệt dành cho các học viên không có nhiều thời gian để theo học trực tiếp hoặc dành cho các bạn nhỏ mong muốn có thêm môi trường để học Tiếng Anh.

Cuối chương trình, tổ chức giáo dục Help cũng đã trao bằng và quà tri ân, cũng như bốc thăm các suất học bổng, các phần quà thú vị dành cho các công ty, doanh nghiệp tham gia hội thảo.

Sự tham gia nhiệt tình của các khách mời đối tác là niềm vui mừng và động lực lớn đối với Help để làm tốt hơn vai trò tiên phong của một Tổ chức Giáo dục lớn nhất Philippines.

Hãy cũng xem qua những hình ảnh đẹp tại buổi Hội thảo Du học Philippines.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*