Thailand Junior Camp 2018

Trong tháng 10 vừa qua, HELP English đã tổ chức Chương trình Winter Camp tại học xá HELP Clark cho các bạn nhỏ học viên Thái Lan từ 11 đến 16 tuổi. Tuy chương trình chỉ kéo dài 3 tuần nhưng nó đã mang lại những dấu ấn và kỷ niệm sâu đậm cho các bạn.

Với kinh nghiệm tổ chức vận hành nhiều năm, HELP English thiết kế Chương trình đặc biệt này không chỉ cải thiện năng lực Tiếng Anh của học viên, mà còn thúc đẩy phát triển các họt động thể chất, nghệ thuật, giao lưu văn hóa.

“Học Tiếng Anh tràn đầy hứng khởi” – học viên trẻ tuổi được khuyến khích tham gia các các lớp học đặc biệt mỗi cuối giờ chiều các ngày trong tuần, bao gồm Chơi thể thao, Hát, Nhảy, Chơi nhạc (guitar) hoặc chơi các trò chơi trí tuệ cùng với bạn bè và thầy cô.

Không chỉ vậy, học viên còn tham gia vào hoạt động giúp phát triển kỹ năng giao tiếp công chúng, thông qua Cuộc thi Hùng biện và Phát biểu trước công chúng, từ đây những Trại viên Thái Lan nâng cao được sự tự tin, năng lực tư duy và diễn thuyết.

Bên cạnh hoạt động học tập trong tuần, các học viên được trải nghiệm môi trường Philippines tại 2 địa điểm thu hút khách du lịch, Công viên nước Fontana và Công viên hoang dã Zoobic Safari. Quá trình tham quan đã mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm khó quên và đặc biệt là những kiến thức về văn hóa cũng như con người Philippines.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng những Trại viên Thái Lan đã có một Chương trình khó quên, đa phần các bạn đều ngỏ ý được ở lại thêm để tiếp tục học tập Tiếng Anh với thầy cô, vui chơi với bạn bè và tham quan các địa điểm thú vị khác. Đây là một sự ủng hộ tuyệt vời cũng như sự công nhận từ học viên nhỏ tuổi Thái Lan về HELP English.

Cám ơn các bạn và hi vọng được gặp lại các bạn trong một thời gian không xa !.

-Lian-

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*