Lựa chọn chuyến bay cho du học Philippines

Du học Tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng học tập được nhiều học viên Việt Nam quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua. Với mô hình học tập đặc biêt, 1 học viên – 1 giáo viên, cùng với đặc thù là nước sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính, Philippines đã, đang và sẽ đón nhận một lượng lớn học viên từ Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện nay, các hãng hàng không đang cung cấp 2 tuyến đường bay trực tiếp từ Việt Nam sang Philippines. Đó là từ Hà Nội tới Manila (HAN – MNL) và Hồ Chí Minh tới Manila (SGN – MNL). Thông tin cụ thể được liệt kê ở bảng dưới:

Hãng hàng không Mã chuyến Lịch bay Thời gian bay Tuyến bay
AirAsia Z2295 Thứ 2, Thứ 7 1:15 sáng SGN – MNL
Cebu Pacific 5J752 Cả tuần 1:15 sáng SGN – MNL
Cebu Pacific 5J745 Cả tuần 1:15 sáng HAN – MNL
Vietnam Airline PR598  Chủ nhật 3:30 chiều SGN – MNL

HELP English bắt đầu đợt nhập học vào ngày thứ 2 mỗi 2 tuần 1 lần, nên học viên được đề nghị thực hiện các chuyến bay đến vào chủ nhật, để có thể trùng lịch đón học viên của trường. Cùng với đó, học viên sẽ có đủ thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu những hoạt động đầu tiên bao gồm: bài kiểm tra đầu vào, định hướng học tập, mua sắm, …

Lịch pick up của trường được tổ chức cố định vào 5:00 – 8:00 sáng Chủ nhật và 10:00 – 12:00pm tối Chủ nhật. Với lịch đón học viên như trên, các chuyến bay từ Việt Nam đến Manila vào sáng chủ nhật là lựa chọn phù hợp nhất với học viên (hãng Cebu Pacific với 2 chuyến bay 5J745 (từ sân bay Nội Bài) và 5J752 (từ sân bay Tân Sơn Nhất).

Để đặt vé máy bay, học viên có thể đặt vé qua các đại lý vé máy bay hoặc tự đặt vé, học viên nên chú ý đặt vé càng sớm càng tốt, do sẽ đặt được vé giá hợp lý. Ngoài ra, để đến học tập tại Philippines, học viên bắt buộc phải đặt vé 2 chiều, vé đến nên vào chủ nhật và vé về nên vào thứ 7 (1 ngày sau khi kết thúc khóa học).

Học viên chú ý luôn trao đổi thật kỹ với công ty tư vấn về việc lựa chọn chuyến bay để có thể đến vào thời gian thực hiện Pick up của trường. Với trường hợp học viên thực hiện các chuyến bay đến Philippines trái giờ với giờ Pick up, học viên có thể lựa chọn tự di chuyển về trường hoặc đăng ký hình thức đón cá nhân – hãy liên hệ với công ty tư vấn để nắm được thông tin cụ thể nhất.

Hi vọng những nội dung trên đây có thể giúp các bạn nắm được phần nào thông tin về việc lựa chọn chuyến bay cho việc du học Tiếng Anh tại Philippines.

HELP English – Lựa chọn học Tiếng Anh hàng đầu tại Philippines.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*