HELP Junior: Tương lai thế hệ trẻ của thiên niên kỷ mới được nhào nặn từ hôm nay.

Các khóa học và chương trình hè chất lượng chỉ có ở HELP Academy.

Trường Anh ngữ HELP đã và đang thu hút được sự chú ý của các học viên trẻ tuổi và các bậc phụ huynh trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi sử dụng các khóa học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của đa dạng các học viên, chúng tôi có những điều học viên mong muốn bởi chương trình của chúng tôi được xây dựng cho các đối tượng học viên ở nhiều lứa tuổi, nhiều quốc tịch khắp châu Á.

Một trong những nội dung thiết yếu đối với các học viên tại HELP là thích nghi với điều kiện học tập và sinh hoạt tại nước ngoài. Chương trình trại hè Anh ngữ của HELP được thiết kế để không chỉ mang đến cho các học viên kiến thức Tiếng Anh mà còn khuyến khích, phát triển sự tự tin của các bạn.

Theo thống kê, năm 2018, HELP thực hiện chương trình Trại hè với 185 học viên thiếu niên Việt Nam với nhiều trình độ, nhiều lứa tuổi (125 bạn tại Học xá HELP Clark và 60 bạn tại Học xá HELP Longlong). Với sự đa dạng trong tổ chức chương trình, HELP Academy tổ chức 3 chương trình Trại hè tại 2 học xá, Trại hè Anh ngữ tổng quát tại HELP Clark và Trại hè Anh ngữ chuyên sâu, Trại hè IELTS tại HELP Longlong.

Với chương trình Trại hè Anh ngữ tổng quát tại Học xá HELP Clark, ví dụ như Pizza (7 tuổi), một trong những học viên nhỏ tuổi nhất của chương trình, bắt đầu với kỹ năng đọc khá thấp, em đã có thể cải thiện năng lực đọc hiểu thông qua việc sử dụng giáo trình phù hợp với lứa tuổi của em. Lania (14 tuổi), nhận được rất nhiều lời động viên từ thầy cô để dẫn dắt các bạn tham gia các hoạt động vì em thích thú rất nhiều thứ và rất năng nổ tham gia. Steven (14 tuổi) đạt điểm tuyệt đối bài kiểm tra từ vựng (Voca test)  dù cho em đã từng than phiền rằng, em cảm thấy buồn chán khi mới đến trường.

Trong khi đó, ở HELP Longlong, không khí học tập chuyên sâu và học thuật nhuốm màu toàn bộ chương trình, các “chiến binh” đã tập trung tối đa, ăn – ngủ – nghỉ với Tiếng Anh để nhắm đến kết quả đầu ra tối ưu nhất. Lấy ví dụ với Chris (17 tuổi), em khởi đầu với 2 kỹ năng Writing và Speaking ở mức trung bình, em đã nâng mức điểm IELTS từ 5.5 lên 7.0 chỉ sau 4 tuần học tập tại Trại hè IELTS. Một trường hợp khác là David (15 tuổi), kỹ năng ngữ pháp và từ vựng của em chỉ ở mức cơ bản khi bắt đầu, năng lực giao tiếp cũng khá hạn chế, nhưng sau 8 tuần rèn luyện, em đã có thể tự tin thuyết trình về môn thể thao em yêu thích “bóng đá”.

Mỗi học viên tại HELP đều có đặc thù học tập riêng biệt khác nhau, phản ánh đa dạng về nền tảng và mong muốn học tập. Quản lý và giáo viên của trường luôn cố gắng để đáp ứng những điều kiện đó và đảm bảo chắc chắn rằng, không có học viên nào bị để lại đăng sau. HELP vẫn luôn tiếp tục cố gắng  trong việc phát triển giáo trình, chương trình học để giúp đỡ được thêm càng nhiều đối tượng học viên.

Ở HELP, Tiếng Anh được học tập và rèn luyện một cách thú vị, điều được đưa lên làm mục đích chính của khóa học. Học viên Việt Nam luôn hòa mình cùng với các thầy cô trong toàn bộ chương trình trại hè của trường, tham gia vào các hoạt động mang lại nhiều niềm vui như thể thao, các trò chơi, các cuộc thi, bơi lội, các chuyến đi dã ngoại và cả những bữa tiệc sinh nhật cuối chương trình.

Trại hè Anh ngữ cho thiếu niên không chỉ hướng đến luyện tập Tiếng Anh, trường còn hướng đến đáp ứng những nhu cầu khác biệt đa dạng theo từng độ tuổi nhằm nâng cao và phát triển kỹ năng của từng học viên cũng như sự tự tin từng ngày khi học viên tham gia chương trình. Tham gia vào chương trình, tất cả các học viên được đắm mình vào những trải nghiệm đa dạng, từ tự chăm sóc bản thân, đến vui chơi cùng bạn bè từ khắp nơi với những nền văn hóa khác nhau, … giúp các em trưởng thành hơn dù ở những lứa tuổi rất nhỏ.

Trại hè 2018 tại HELP Academy đã khép lại, những kỷ niệm, những thành tích học tập của các em và những đánh giá tích cực từ các bậc cha mẹ, là một nguồn cổ vũ vô cùng lớn lao tới Trường để có thể tiếp tục phát triển, mở rộng và nâng cao chất lượng chương trình Trại hè của các năm tiếp theo.

HELP Academy chào đón các bạn tại Trại hè 2019 !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*