HELP Famtour 2017: Vietnam Group

Nối tiếp sự thành công của Chương trình Famtour 2016, năm nay – 2017, Tổ chức Giáo dục HELP tổ chức chương trình Famtour với sự tham dự của 43 khách mời từ nhiều tổ chức giáo dục Việt Nam đến tham gia trong 3 ngày từ 3/12 đến 6/12. Các khách mời của chương trình năm nay có được nhiều thời gian hơn để trải nghiệm và tìm hiểu các tổ chức trực thuộc trực tiếp của Tổ chức Giáo dục HELP.

Với các đối tác mới, HELP nhận thấy rằng, việc mang đến cho khách mời những trải nghiệm thực sự tại các điểm đến, bên cạnh với việc giới thiệu các chương trình và học xá, là yếu tố quan trọng giúp khách mời có thể hiểu thấu đáo hơn về trường cũng như chất lượng giáo dục mà HELP mang tới.

Chương trình bắt đầu từ ngày đầu tiên với các nội dung giới thiệu về Học xá HELP Clark, Trường Quốc tế Gentry và Trung tâm Online Ivoline, mỗi phần giới thiệu kéo dài trong 20 phút ngay sau khi Giám đốc điều hành của HELP, Mr Husky khai mạc chương trình. Rất nhiều câu hỏi đã được đón nhận và giải đáp sau khi phần giới thiệu kết thúc, tập trung chủ yếu vào Chương trình trại hè, Chương trình Online và Chương trình phổ thông quốc tế.

Tại học xá Longlong trong những ngày tiếp theo của Chương trình, Đoàn đã thăm quan học xá Longlong dưới sự giới thiệu của các quản lý Marketing của trường cùng với các bài giới thiệu về Chương trình Junior tại Help Longlong, Chương trình Chuyển tiếp Concordia và các chương trình đào tạo Tiếng Anh hiện có. Tiếp nối chương trình là chuyến thăm cơ sở đào tạo chuyên sâu của HELP, HELP Martin với bài thuyết trình được truyền tải trực tiếp bởi quản lý học thuật của Trường, Ms Florence sau khi các khách mời đã tham quan học xá.

Toàn bộ chuyến đi đã mang đến cho các khách mời Việt Nam cơ hội để thăm quan thành phố nơi tọa lạc của các học xá, để trải nghiệm văn hóa và môi trường sống tại Philippines cũng như viếng thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng tại 2 thành phố Clark và Baguio.

Kết thúc chương trình, các khách mời đã hiểu sâu hơn về HELP, các chương trình của HELP thông qua những trải nghiệm thực tế và sự đón tiếp nồng hậu từ HELP và những con người ở HELP. Chắc chắn rằng, với chuyến đi thành công này, cơ hội hợp tác giữa HELP và các đối tác sẽ trở nên rộng mở trong tương lai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*