Halloween Party – HELP Longlong Campus

Trang phục Halloween, kẹo, “chơi khăm hay đối tốt”, lồng đèn bí ngô jack-o’.

Khởi nguồn của Halloween; dựa theo tựa sách ‘Halloween—An American Holiday, An American History’, một vài người dân ở vùng Celtic, mặc trang phục ma quái để lừa các hồn ma lang thang nhầm lẫn họ với đồng loại của chúng và bỏ mặc họ. Một số người khác thì lại đưa đồ ngọt tới các hồn mà để làm hài lòng chúng. Ở châu Âu thời trung cổ, các tín đồ công giáo đi từ nhà này sang nhà khác mặc trang phục và yêu cầu những món quà nhỏ. Ở Anh thời trung cổ, những người ủng hộ đi thăm các hộ gia đình, xin thức ăn đổi lại để cầu nguyện cho người chết, họ sẽ mang theo “lồng đèn ma quái làm từ củ cải, với nến được đặt bên trong với ý nghĩa biểu trưng cho việc gắn kết linh hồn, và vào những thế kỷ 18, ở Bắc Mỹ, bí ngô được thay thế cho củ cải vì nó dễ tìm hơn và cũng dễ điêu khắc hơn.

Các bạn có cảm thấy rùng mình không? Halloween đã đến HELP English với mạng nhện và đủ loại kẹo, và các học viên đã trở thành phù thủy cũng như những con quái vật. Tất cả niềm vui đã ấp xuống vào thứ 4 vừa rồi, ngày 31 tháng 10, khi tất cả học viên tại HELP English đã cùng nhau chuẩn bị những trang phục kỳ quái và tham gia đêm hội Halloween.

Hoạt động này mang đến cho học viên và thầy cô những kỷ niệm đáng nhớ ! Từ những khuôn mặt ma quái “du đãng” trong các hành lang, đến những bộ trang phục “đáng nể” trong lớp, dưới đây là danh sách những trang phụ được yêu thích nhất. Hãy cảm nhận những rung động ma quái trong không khí, hòa mình và tinh thần Halloween và thưởng thức những bộ trang phục Hallowen tuyệt nhất tại HELP.

-Lian-

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*