Blog: Lợi ích của việc học Tiếng Anh Online – HELP English

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ viết về các điểm cộng của học Tiếng Anh online.

Thành thực mà nói, mình từng “nghiện” học Tiếng Anh online trong quá khứ ^^. Trước khi mình đăng ký học, mình lựa chọn nó vì chi phí hợp lý, nhưng ngay khi học, mình đã bỏ ngay ý nghĩ đấy. Vì thế, lời khuyên từ mình là, nếu các bạn có thời gian, hãy học Online trước khi các bạn đi du học Tiếng Anh, các bạn sẽ có một nền tảng giao tiếp Tiếng Anh tốt, và các bạn sẽ học được nhiều hơn ở Philippines.

Chi phí hợp lý !

Ưu điểm đầu tiên của hình thức học tập này là chi phí hợp lý. Ở Việt Nam, một khóa học Tiếng Anh 1-1 thường kéo dài 1,5 tiếng, 2 buổi 1 tuần trong 4 tuần, tương đương với 12 tiếng với mức phí trung bình khoảng 5-6 triệu (200-300USD), trong khi với khóa học Online học viên học với tổng số giờ tương đương, học với hình thức 1-1 mà mức phí chỉ khoảng 100USD. Không chỉ vậy, học viên còn được học thử miễn phí, vậy thì quá tiện để học thử rồi.

Dễ dàng truy cập từ bất kỳ đâu !

Bạn có thể học ở bất kỳ nơi đâu với đường truyền internet. Với điện thoại di động hoặc laptop, bạn có thể dễ dàng học tập tại nhà hoặc ở văn phòng làm việc.

Bên cạnh đó, một điểm cộng lớn khác của hình thức học Online là các bạn có thể học ngoài giờ học trên lớp. Với mỗi 25 phút học cho 1 lớp học, với thời gian xác định, các bạn có thể học từ sáng sớm trước khi đi học hoặc sau giờ làm, do vậy các bạn có thể học tập liên tục và thoải mái (không bị ảnh hưởng bởi thời tiết tiết – dĩ nhiên rồi).

Lớp học 1-1 !

Với mô hình học Tiếng Anh Online tại HELP, các lớp học được tổ chức theo mô hình lớp học cá nhân. Với lợi thế này, học viên được học tập với tùy biến riêng biệt dựa trên từng học viên. Đồng thời do bản chất là mô hình học tập 1-1 (giống gia sư), giáo viên sẽ tập trung toàn bộ để phát triển năng lực Tiếng Anh của học viên, giáo viên có thể dễ dàng chú ý đến các lỗi phát âm, ngữ pháp của học viên.

Việc sử dụng máy tính hoặc điện thoại trong quá trình học cũng đem lại 1 lợi thế khác đó là các bạn có thể sử dụng để tra hỏi các nội dung bạn chưa rõ hoặc chưa nắm được, ngoài ra, dữ liệu cũng được lưu lại trên hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào.

Học Tiếng Anh Online, dành cho học viên nghiêm túc !

Tiếng Anh giao tiếp Online là hình thức học tập hữu dụng cho các bạn học viên muốn rèn luyện năng lực nói Tiếng Anh. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc từng người, mức độ phù hợp sẽ khác nhau.

Ngay cả học viên tiểu học cũng có thể học tập và phát triển kỹ năng Tiếng Anh thông qua mô hình học Online, vậy tại sao bạn chưa thử?

Tham khảo thông tin về HELP English Online

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*