Blog: Pizza Party – Đại tiệc Pizza hoành tráng tại HELP Longlong

Chào các bạn, mình là Emma.

Một trong những điểm thú vị mỗi cuối chương trình tại HELP Longlong là tiệc Pizza, và hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn về nó. Đại tiệc mà tất cả học viên đều mong chờ ^^.

Các bạn nghĩ sao nếu như sau những giờ học tập và thi cử căng thẳng, các bạn được thưởng thức những miếng bánh pizza thơm phức, đủ loại hương vị cùng với các bạn bè của mình? Điều tuyệt vời này đã không còn xa lạ với chúng tớ tại Help Longlong vì cứ mỗi tháng một lần, chúng tớ những lại được tận hưởng buổi tiệc pizza hoành tráng, ăn thả ga theo đúng kiểu: Bạn chỉ cần tập trung học hành chăm chỉ, pizza đã có trường lo.

Các bạn biết không, để chúng tớ có thêm động lực và cố gắng trong học tập, trường có những quy định rất chặt chẽ, thưởng phạt rất rõ ràng, chẳng hạn nếu chúng tớ vắng học các lớp đọc buổi sáng MRC hoặc các lớp đặc biệt buổi tối thì sẽ bị tính tiền phạt là 100 peso/1 lớp, hoặc nếu không tham gia các buổi Voca test thì sẽ bị phạt 150 peso/ buổi… để không phải đóng tiền phạt, bắt buộc chúng tớ phải học hành thật chăm chỉ, tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp. Nhưng nếu có bị phat, tiền phạt của chúng tớ sẽ được góp vào cho các buổi tiệc pizza. Vậy nên, cái cảm giác hạnh phúc để được thưởng thức pizza hoàn toàn “free” chính là động lực thôi thúc chúng tớ phải học hành thật chăm chỉ và siêng năng đến lớp.

Thường thì các buổi tiệc pizza sẽ bắt đầu lúc 9:30 tối, sau khi chúng tớ hoàn thành bài kiểm tra trình độ QE cuối mỗi tháng. Tất cả các bạn học viên sẽ tập trung tại nhà ăn của trường, chúng tớ sẽ xếp thành những hàng ngay ngắn để nhận bánh và nước ngọt từ các bạn quản lý học viên với rất nhiều vị bánh khác nhau như pizza trái cây, pizza thập cẩm, pizza thịt và xúc xích…. Dù chúng tớ có mệt đến đâu, chỉ cần được cầm trên tay những chiếc bánh thơm phức và tận hưởng cùng bạn bè, mọi buồn phiền và mệt mỏi đều sẽ tan biến hết. Đây cũng là dịp để các thanh niên chúng tớ tận dụng “check – in”, ghi lại các khoảnh khắc với bạn bè, sống ảo các kiểu. Mà cũng phải thôi, vì không phải ai cũng vừa được học tiếng Anh vừa được ăn pizza thả ga như chúng tớ ở Help Longlong đâu nhé.

Có thể sau này, sau khi chúng tớ đã rời khỏi mái trường Help Longlong, với những bộn bề của nhịp sống mới và môi trường mới, chúng tớ sẽ dần quên đi những kỷ niệm, thậm chí là cả những bạn bè ở đây. Nhưng, ít nhất là ngay bây giờ, ngay tại đây, chúng tớ cùng nhau chia sẻ và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc, cùng nhau cố gắng và nỗ lực với mục đích chung là chinh phục tiếng Anh. Mọi giây trôi qua cùng nhau đều là điều quý giá, mọi chuyện làm cùng nhau đều là điều đặc biệt, trong những điều đặc biệt ấy, không thể không kể đến bữa tiệc pizza ấm áp khi những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau cùng quây quần và sẻ chia. Hãy đến với Help Long Long để cùng chúng tớ chia sẻ những điều đặc biệt nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*